Khóa điện tử TICKLOCK

GIỚI THIỆU VỀ TICKLOCK

Khóa cửa điện tử TICKLOCK là một thương hiệu khóa cửa nổi tiếng đến từ Malaysia. Từ lâu các sản phẩm công nghệ của Malaysia đã nổi tiếng ở thị trường châu Á về cấp chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Thương hiệu TICKLOCK cũng không phải là ngoại lệ, nắm bắt được xu hướng thị trường, TICKLOCK đã đầu tư công nghệ hiện đại để cho ra đời dòng khóa cửa điện tử có thiết kế tinh tế, sang trọng, chức năng sử dụng tiện lợi và thông minh.

Tại thị trường Việt Nam, khóa điện tử TICKLOCK được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SEALINK VIỆT NAM. Các sản phẩm của TICKLOCK® đều có nguồn gốc xuất xứ (C/O – CQ) rõ ràng và có đăng kí tại Bộ Công Thương. Có các chứng chỉ về chất lượng CE (chứng chỉ đạt chuẩn xuất khẩu vào thị trường châu Âu), các chứng chỉ chất lượng đạt chuẩn cấp cho các công trình xây dựng của Chủ đầu tư lớn.

Các sản phẩm của TICKLOCK tại thị trường Việt Nam bao gồm khóa cửa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số, khóa nhận diện khuôn mặt, khóa tích hợp Smartphone, khóa Push Pull, khóa thông minh cửa kính văn phòng, khóa cửa thông minh khách sạn, khóa cửa lùa, khóa cửa nhôm, khóa cửa nhựa, v.v. .

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Đối tác