Khóa cửa thông minh TICKLOCK Việt Nam

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á trong ngành khóa cửa điện tử, luôn đề cao tính an toàn – tiện ích cho người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm công nghệ trong đại đa số người dân khu vực. Hướng tới mục tiêu thương hiệu hoá toàn cầu.

SỨ MỆNH

  • Với đối tác, thành viên:

             Trở thành nhà đồng hành tốt nhất, gia tăng các giá trị đầu tư, đem lại lợi ích bền vững cho các bên tham gia.

  • Với nhân viên:

              Tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp trong văn hoá doanh nghiệp. Đồng thời mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến, tạo dựng giá trị tốt đẹp cho toàn thể nhân viên công ty.

  • Với xã hội:

               Hài hòa với lợi ích doanh nghiệp đi đôi với lợi ích, đóng góp tích cực cho sự ổn định, phát triển của xã hội. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân với cộng đồng và sự tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng
  • Khát vọng cống hiến và khẳng định giá trị, chinh phục thành công.
Chuyên nghiệp
  • Chuyên nghiệp từ quy trình bán hàng – hỗ trợ kỹ thuật, đến quy trình dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
Chính trực
  • Hành động với sự Trung thực và Liêm chính trong hành vi ứng xử và trong tất cả các quy trình làm việc.
Nhân văn
  • Sự trung thực, nhân ái, tính công bằng và cam kết tạo ra sự nhân văn làm nên giá trị cốt lõi cho văn hoá doanh nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1, NHÂN VIÊN LÀ SỐ 2”

TICKLOCK Việt Nam không chỉ bán sản phẩm mà còn “Bán sự hài lòng”. Chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện để phục vụ tốt nhất cho KHÁCH HÀNG và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Hơn ai hết, chúng tôi nhận thấy rằng sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng sẽ đưa TICKLOCK Việt Nam ngày càng vững mạnh và chỉ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ mới tiếp tục nhận được sự tin dùng của Quý khách trên chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, TICKLOCK Việt Nam hướng đến xây dựng được đội ngũ nhân sự năng động – sáng tạo, có tinh thần đoàn kết – nhất quán trong công việc và cuộc sống. Đồng thời TICKLOCK Việt Nam xây dựng một văn hóa doanh nghiệp với nét đặc riêng biệt, làm nền tảng vận hành doanh nghiệp bền vững và vươn xa.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

“Đầu tư con người: Nguồn sức mạnh phát triển bền vững”

Chất lượng nguồn nhân lực luôn là yếu tố chính để đánh giá sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Theo “kim chỉ nam” đó, TICKLOCK Việt Nam luôn đặt nhân viên lên vị trí trung tâm hướng tới xây dựng môi trường làm việc gắn kết, chuyên nghiệp, nhân văn.

Vì vậy, TICKLOCK Việt Nam xây dựng văn hóa doanh nghiệp với phương châm: “Thẳng thắn, cởi mở, sẻ chia và chân thành”,

để tất cả thành viên trong Công ty đều cảm thấy được sống và cống hiến trong môi trường hòa đồng, thân thiện tự do phát huy được tối đa sở trường của mình.

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Đối tác