CÔNG NGHỆ KHÓA VÂN TAY LÀ GÌ?

17/05/2019 Đăng bởi: Le Anh Tuan
CÔNG NGHỆ KHÓA VÂN TAY LÀ GÌ?

Để hiểu hơn về công nghệ khóa vân tay là gì? Trước tiên, bạn nên nắm được khái niệm về phương pháp sinh trắc học vân tay. Cùng theo dõi bài viết để đi tìm câu trả lời bạn nhé!

1. Tìm hiểu công nghệ sinh trắc học vân tay

Phương pháp sinh trắc học (biometric) sử dụng những thuộc tính sinh học cấu tạo sinh học của cơ thể. Thuộc tính vật lý, đặc điểm đặc trưng của mẫu vân tay, mống mắt, giọng nói,…Tất cả chỉ để nhận diện cá thể là con người. Xác định danh tính rõ ràng.

Sinh trắc học vân tay

Công nghệ sinh trắc học ra đời là bước tiến của toàn nhân loại. Được áp dụng lâu đời và phổ biến nhất vẫn là công nghệ nhận dạng vân tay. Dấu vân tay của mỗi người là độc nhất. Không ai có thể giống ai. Do vậy, sử dụng vân tay để xác định danh tính con người rất chính xác.


Đây được coi là sự mở đầu cho các thiết bị làm việc dựa trên công nghệ nhận dạng vân tay. Tiêu biểu đó là công nghệ khóa vân tay. Cùng đọc tiếp để biết hơn về công nghệ khóa vân tay được áp dụng như thế nào.

2. Giải đáp về công nghệ khóa vân tay

Công nghệ khóa vân tay hình thành từ công nghệ nhận dạng vân tay. Cấu tạo bên trong khóa có bản vi mạch điện tử và màn hình cảm ứng để đặt vân tay. Khi đặt ngón tay lên khóa nhận dạng dấu vân tay. Khóa sẽ quét vân tay và lưu lại. Khi mở khóa, bạn đặt vân tay để quét. Khóa sẽ tự động đối chiếu với dữ liệu vân tay đã lưu. Nếu trùng khớp vân tay khóa sẽ tự động mở.

Công nghệ khóa vân tay


Dấu vân tay gồm 7 loại vòng (móc đơn, móc kép, tập trung ở giữa, vòng cung, vòng cung hình lều, vòng xoắn, vòng bất thường). Thể hiện các chi tiết khác nhau, cực đa dạng, không có sự trùng lặp và không thay đổi đến hết đời.

3. Một số loại khóa vân tay mới nhất

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa cửa vân tay trên thị trường, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, hình thức. Đi kèm theo đó cũng đa dạng về tính năng, giá cả, và tất nhiên, chất lượng cũng thay đổi theo. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn sử dụng khóa vân tay.

Sau thời gian dài tìm hiểu thị trường và test thử chất lượng các loại khóa. Chúng tôi quyết định lựa chọn thương hiệu khóa vân tay TICKLOCK đế phân phối và phục vụ người tiêu dùng. Không phải tự nhiên mà chúng tôi chọn 1 lối đi bó hẹp cho mình như vậy trong thời đại kinh tế thị trường bùng nổ. Khóa vân tay TICKLOCK sở hữu các ưu điểm đặc biệt mà các thương hiệu khác trên thị trường không có như:

- Thương hiệu Malaysia

- Khóa vân tay Ticklock có thiết kế thoạt nhìn đơn giản, nhưng lại không kém phần tinh tế, sang trọng.

-  Khóa vân tay Ticklock - chất liệu lõi thép làm bằng hợp kim nguyên bản, dày và chắc, đảm bảo tính độ bền và an toàn vượt trội. Khóa luôn có màn hình để quản lý và thao tác, lưu trữ được nhiều vân tay hơn các thương hiệu khác trên thị trường, thao tác quản lý lưu trữ vân tay dễ dàng hơn. Khóa cũng có khả năng chống chịu khi tiếp xúc với nước mưa và những nơi có độ ẩm cao.

Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline: 02822508017

để được tư vấn rõ hơn. Xin chân thành cảm ơn!

CHI NHÁNH KHÓA ĐIỆN TỬ TICKLOCK TRÊN TOÀN QUỐC

Đại lý Quận 5 - Showroom Anh Thư

159A Triệu Quang Phục, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. 0932309159 8:30 AM - 17:30 PM tất cả các ngày trong tuần

Đại lý Quận 7 - CTY Triệu Giá Tốt

265 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP. HCM 0961231293 8:00 AM - 17:00 PM

Đại lý Q.Bình Thạnh - CTY Hoàng Triệu Đô

53 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 0938768673 8:00 AM - 17:00 PM

Đại lý Bình Dương - CH Duy Thành

46 Phạm Thị Tân, KP3, Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. 079 9923568 8:00 AM - 17:00 PM

Đại lý Đăk Lăk - Showroom Tiến Cường

106 Mạc Thị Bưởi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. 094 3139778 8:00 AM - 17:00 PM

Đại lý Quảng Ngãi - CH Quang Dũng

812 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi. 093 5557768 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: